Trà thải độc hữu cơ Basen Tee

Thương hiệu: M Reich Tình trạng: Còn hàng
340.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

🌿TRÀ THẢI ĐỘC BASEN TEE M.REICH TỪ THẢO MỘC

Nửa đêm cô bạn nt báo tin vui " thế là từ nay t tạm biệt cái mồm thúiiiiii rồiiiii mày ơiiiii. Nhờ cái hộp trà M gì đó của mày á"🥱🥱 Tỉnh ngủ luônnnn

Trà M gì đó là cái này mọi người ạ!

Trà thải acid từ thảo mộc - sự phát triển đình cao thanh lọc.

Trong trà Mreich của chúng tôi, với 28 loại thảo mộc quý giá được kết hợp thành một loại trà hài hòa và tạo thành cơ bản. Nó phù hợp cho tất cả những người sử dụng để đi cùng với một phương pháp chữa bệnh nhanh chóng và giải độc nhẹ nhàng hoặc những người chỉ đơn giản là muốn làm điều gì đó tốt cho bản thân và cơ thể của họ mỗi ngày.

Hỗn hợp 28 loại thảo mộc chất lượng cao của chúng tôi từ quá trình canh tác bền vững cung cấp một đóng góp có giá trị trong việc đi kèm với chế độ ăn kiêng kiềm của bạn và thực hiện thay thế các phương pháp chữa bệnh bằng nhịn ăn, giải độc và chăm sóc sức khỏe.

Thành phần:*

Sả, lá cỏ roi ngựa chanh, lá tầm ma, lá tía tô đất, rễ cam thảo, miếng táo, vỏ cam, thì là, rễ gừng, vỏ tầm xuân, rong yến mạch xanh, rooibos, bụi mật ong, rau mùi, hoa cơm cháy, rau kinh giới, cỏ xạ hương, lá bạc hà hồng, lá bạc hà, hoa cúc la mã (hoa oải hương), hoa Bạc liêu, quế Ceylon, tiêu đen, bạch đậu khấu.

* Tất cả các thành phần từ nông nghiệp hữu cơ

Công thức của M. Reich BasenTee, bao gồm các loại dược liệu truyền thống và mới lạ, được phát triển cùng với các chuyên gia dinh dưỡng, lấy cảm hứng từ vi lượng đồng căn, Ayurveda và khoa học.

Sử dụng:

Đổ 1 túi lọc trà M. Reich BasenTee vào cốc và đổ nước sôi lên trên. Để có một ấm trà (khoảng 1 lít), bạn cần hai túi lọc của BasenTee.

Thời gian pha là 5-8 phút.

Một hộp M. Reich BasenTee chứa 30 túi lọc. Điều này tương ứng với 30 tách trà gốc hoặc 15 lít trà khi được pha trong ấm trà (1 lít).

1 túi pha 500ml nước sôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: