Tinh dầu hương thảo hữu cơ Rosemary Plant Therapy

Thương hiệu: Plant Therapy Tình trạng: Còn hàng
245.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

Tinh dầu hương thảo hữu cơ Rosemary Plant Therapy - điều trị rụng tóc và cải thiện trí nhớ.

Hương thảo là một loại thảo mộc rất thơm và có hương vị tuyệt vời. Nó thực sự là một trong những loại tinh dầu mạnh mẽ nhất hành tinh.

Hương thảo có tác dụng chống lại các gốc tự do đáng kinh ngạc như quả kỷ tử. Loại cây này đã được sử dụng trong y học hàng nghìn năm để cải thiện trí nhớ, làm dịu các vấn đề về tiêu hoá, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm đau nhức.

Rosemary còn có tác dụng kích thích, làm ấm, làm mới và có thể được sử dụng để giúp tăng khả năng duy trì trí nhớ và tỉnh táo. Nhờ có tác dụng chăm sóc da nên tinh dầu rosemary hay được cho vào dầu gội handmade để dưỡng da đầu và tóc rất tốt.

Giống như hầu hết các loại tinh dầu gia vị và thảo mộc, rosemary rất hữu ích cho việc hỗ trợ tiêu hoá, tăng lưu thông và làm ấm da và các cơ.

HDSD: Tinh dầu rosemary chỉ dùng cho người trên 6 tuổi, không bôi trực tiếp lên da, phải pha loãng tỷ lệ 9 giọt tinh dầu với 10ml dầu nền (dầu dừa, dầu argan, dầu jojoba...) để massage

- Để giảm khó chịu về tiêu hoá, dùng hỗn hợp pha loãng xoa chiều kim đồng hồ lên bụng

- Để điều trị rụng tóc, bệnh suy giảm trí nhớ, dùng hỗn hợp massage đầu và chân tóc, bôi hỗn hợp lên lược gỗ chải tóc rồi ủ qua đêm, sáng hôm sau gội đầu bình thường.

- Khuếch tán trong phòng bằng máy hoặc đèn đốt để duy trì sự tỉnh táo và cải thiện trí nhớ.

- Nhỏ 1-2 giọt vào chậu nước gội đầu hoặc vào lọ dầu gội hữu cơ đang dùng giúp tóc mượt hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: