Dầu hạt gai ép lạnh hữu cơ Sottolestelle

Thương hiệu: Sottolestelle Tình trạng: Còn hàng
279.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

👶🍝 DẦU HẠT GAI CÓ LỢI CHO TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO?

👉 Ngày nay, gai dầu và dầu chiết xuất từ hạt gai có thể được tìm thấy trong mọi thứ, từ thức ăn đến sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thậm chí cả kem dưỡng da.

Một số lợi ích từ dầu hạt gai với trẻ em bao gồm:

✅ Là nguồn protein tốt: một đứa trẻ cần khoảng 13g protein mỗi ngày, và chỉ với 3 muỗng canh dầu gai dầu đã cung cấp cho con bạn tổng cộng 12g protein, gần với lượng thiết yếu. Dầu hạt gai còn là nguồn cung cấp protein cho trẻ em bị dị ứng với các loại thực phẩm chứa protein khác.

✅ Cung cấp axit béo: dầu gai dầu có tất cả các axit béo cần thiết giúp cải thiện sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, trong đó quan trọng nhất là omega-3 và omega-6. Các axit béo này hỗ giúp trợ sự phát triển của não và hỗ trợ thị lực khoẻ mạnh, cũng như sức khoẻ tim mạch ở mọi lứa tuổi.

✅ Bổ sung sắt: trẻ mới biết đi cần một khẩu phần 7mg sắt mỗi ngày, và 3 muỗng canh dầu gai dầu chứa tới 5mg sắt. Do đó, bạn có thể thêm dầu vào thức ăn của trẻ hoặc cho trẻ ăn trực tiếp. Vì dầu hạt gai dầu là dầu hữu cơ tự nhiên nên nó an toàn cho bé và không gây tác dụng phụ.

✅ Dễ tiêu hóa: các vấn đề về hệ tiêu hóa có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách ăn uống của trẻ. Với dầu gai dầu, bạn không phải lo lắng vì dầu rất dễ tiêu hóa và hấp thụ đối với thể trạng của trẻ em.

HDSD: dầu gai dầu bạn thêm vào cháo của bé sau khi nấu xong hoặc để trộn salad cho bé và cả gia đình.

Giá sản phẩm: 290.000₫

#dầu_hạt_gai_dầu #gai_dầu #hempoil #organic #sottolestelle #healthyfood #healthylifestyle #thuận_tự_nhiên #organiclife #bio #sottolestelle #trulycafehanoi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: