Sắt hữu cơ Blutquick 500ml

Thương hiệu: Herbaria Tình trạng: Còn hàng
660.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

Sắt hữu cơ Blutquick 500ml

Siro bổ sung sắt và vitamin hữu cơ Blutquick Herbaria là dung dịch giúp bổ sung sắt và các vitamin cần thiết như vitamin C, vitamin B một cách trực tiếp và an toàn từ thương hiệu Herbaria tại Đức.

Siro bổ sung sắt và vitamin hữu cơ Blutquick Herbaria có chứng nhận hữu cơ châu Âu, được tạo thành từ chiết xuất các loại thảo dược hữu cơ (70%) như hoa dâm bụt (hibiscus blossoms), hoa cúc, hoa đắng, lá cải bó xôi (spinach); 27% hỗn hợp nước ép trái cây hữu cơ cô đặc (nho, lê, quả phúc bồn đen, cherry..), nước ép cà rốt, sắt, vitamin C và vitamin B2, B1, B6, B12. Sản phẩm không chứa cồn, không gluten, thuần chay với vị ngon, dễ sử dụng này là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung sắt và vitamin cho người lớn và em bé trên 1 tuổi.

Thành phần chi tiết: Aqueous extract (70%) from a mixture of hibiscus blossoms *, chamomile blossoms *, bitter-flower blossoms * and spinach leaves *, blend of fruit juice concentrates * (27%) (grapes *, pear juice concentrate *, water blackcurrant juice *, cherry * ), Carrot Juice Concentrate *, Iron Gluconate, Watery Rose Hips Fat Extract *, Vitamin C, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B12. * from controlled organic cultivation

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn: 1 lần x 15 ml/ngày.

- Phụ nữ đang cho con bú: 1 x 20ml/ngày

- Phụ nữ mang thai: 1 x 30ml/ngày

- Trẻ em từ 1-7 tuổi: 1 lần x 5ml/ngày - Trẻ em trên 7 tuổi: 1 lần x 10ml/ngày

- Dùng trước bữa ăn 30 phút, lắc đều trước khi sử dụng.

- Bảo quản tủ lạnh sau khi mở nắp và dùng trong vòng 4 tuần, tránh xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: