Nấm hương khô hữu cơ Phú Gia 100g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
185.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

Nấm mộc nhĩ và nấm hương khô hữu cơ Phú Gia - thực phẩm không thể thiếu trong căn bếp gia đình 🍄

Nấm hương và mộc nhĩ được sản xuất tại công ty sinh học Phú Gia. Công ty thực hiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận bởi hệ thống ISO 22000:2005 (Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế), đạt tiêu chuẩn Organic của Bộ nông nghiệp Mỹ (USDA) và Châu Âu (EU). Sử dụng máy sấy điện chuyên dụng, không nhiễm kim loại nặng.

Nấm hương vừa là loại thực phẩm có chứa ít calo và rất giàu chất xơ, vitamin B cùng một số khoáng chất, cũng vừa là một thảo dược chữa bệnh

Nấm hương có chứa một chất hóa học đặc biệt mang tên AHCC - một loại hợp chất pha trộn các axit amin, polisaccarit và khoáng chất, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch bằng cách gia tăng số lượng các tế bào giúp cơ thể chống lại sự nhiễm trùng, và ngăn chặn sự phát triển của khối u.

Nấm hương được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng. Sách Đông y viết về nấm hương vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hòa huyết, tiêu đờm.

Nấm hương có tác dụng giải độc và bảo vệ tế bào gan rất tốt. Các polysaccharide trong nấm hương có khả năng hoạt hoá miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B - những tế bào đóng vai trò chính trong việc bảo vệ cơ thể.

Ngoài ra nấm hương còn có một số công dụng khác nữa như: Lợi ích cho tim mạch, ngừa ung thư, xương chắc khỏe, chống oxy hóa, kháng khuẩn, bổ sung năng lượng, thúc đẩy sức khỏe làn da, tăng cường hệ miễn dịch toàn diện

Vì vậy Nấm Hương được mênh danh là hoàng hậu của các loại nấm.

——————————————————

Nấm mộc nhĩ giúp ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim.

Nấm mộc nhĩ giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt.

Theo Nghiên cứu, nấm mộc nhĩ đen có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng gồm protid, lipid, glucid, chất xơ, b-caroten, vitamin B1, B2, và P, Ca, Fe… Trong đó, hàm lượng protid tương đương với thịt, Fe cao gấp 10 lần so với thịt, Ca cao gấp 20 lần so với thịt, vitamin B2 cao gấp 10 lần so với rau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: