Mật ong hữu cơ Heavenly Organic Acacia

Thương hiệu: Heavenly Tình trạng: Còn hàng
360.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

Truly đã về hai loại mật ong hữu cơ chất lượng tuyệt đỉnh nhất, được thu hoạch từ những tổ ong tự nhiên ở miền trung Ấn Độ và được sơ chế nhẹ nhàng để giữ gìn trọn vẹn dưỡng chất quý báu.

MÂT ONG HOA ACACIA HỮU CƠ 🐝🍯

Cây Acacia chỉ nở hoa đúng 1 lần trong năm, mật ong từ loài hoa này có màu vàng nhạt, vị thanh dịu, tính mát chứ ko ngọt như các loại mật ong khác. Mật ong Acacia nổi tiếng vì khả năng kháng viêm cao hơn các mật ong thông thường, đồng thời nó cũng có tác dụng lấy lại sự cân bằng cho các cơ quan trong cơ thể, hỗ trợ và kích thích tiêu hóa.

Mật ong Acacia được đánh giá cao cho hương vị trái cây tinh tế của nó và có hậu vị có mùi thơm nhẹ. Mật ong quý hiếm này thực sự hoàn hảo cho bất cứ món gì bạn sử dụng.

Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Uống mật ong khi đói bụng rất dễ làm cho dạ dày tăng tính axit hơn. Người có vấn đề về dạ dày nên uống cùng với nước ấm khoảng 30 độ, nếu không sẽ dẫn đến tiêu chảy hoặc viêm dạ dày. Người tiểu đường ko dùng sản phẩm này.

MẬT ONG HOA NEEM HỮU CƠ 🐝🍯

Mật ong được thu hoạch từ những tổ ong thiên nhiên hoang dã trong những thung lũng hẻo lánh của vùng Gangotri, Jammu và Kashmir của dãy núi Himalaya. Ong được nuôi dưỡng tự nhiên nhằm bảo tồn được phấn hoa, vitamin, và khoáng chất trong mật ong thô.

Hoa Neem đã được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh trong nhiều thế kỷ và được biết đến với tính chất chống khuẩn mạnh và hỗ trợ tiêu hóa. Mật được chế biến để đảm bảo lữu giữ tốt nhất các chất dinh dưỡng từ phấn hoa neem. Hương vị mạnh mẽ và phong phú.

Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Uống mật ong khi đói bụng rất dễ làm cho dạ dày tăng tính axit hơn. Người có vấn đề về dạ dày nên uống cùng với nước ấm khoảng 30 độ, nếu không sẽ dẫn đến tiêu chảy hoặc viêm dạ dày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: