Sống một lối sống hữu cơ (Organic & Natural Lifestyle) có nghĩa là gì?

Hầu hết mọi người khi nghe thấy từ “Hữu cơ” sẽ nghĩ ngay đến thực phẩm, nhưng đây không phải là khía cạnh duy nhất của cuộc sống hữu cơ. 

Sống một lối sống hữu cơ định nghĩ sơ khai có nghĩa là tận hưởng và tôn trọng thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của chúng ta từ góc độ cảm xúc, tinh thần và thể chất.

Ở một khía cạnh khác của đời sống, khi chúng ta đưa ra một lựa chọn tốt đẹp nhất cho sức khỏe của mình, nó cũng thường đồng nghĩa với sự tốt đẹp cho thế giới hiện thực và xây đắp bền vững cho thế hệ mai sau.

Vậy làm thế nào để bắt đầu thực hành lối sống hữu cơ?

Chậm và kiên định sẽ giúp bạn từng bước chuyển đổi cho tới khi hoàn thiện và tháo gỡ từng vấn đề của cá nhân và những người thân trong gia đình.

  • Đọc sách và tự ngâm cứu các kiến thức, đồng thời trải nghiệm và đúc rúc ra những logic trong chuỗi tiêu dùng, sản xuất cũng như nhìn nhận lại vị trí của bản thân đang đóng góp vào chuỗi quy trình tiêu thụ nào?
  • Đầu tư một giấc ngủ quan trọng: Bằng việc hạn chế ăn uống và dùng kích thích vào bữa tối, chăn ga gối, áo quần lót và đồ ngủ nên càng sớm là sản phẩm hữu cơ càng tốt, vì 2/3 cuộc đời chúng ta dành cho giấc ngủ, việc hạn chế mọi hóa chất độc hại trong giấc ngủ giúp chúng ta nạp năng lượng tối ưu, và chất lượng giấc ngủ quyết định then chốt đến chất lượng và độ dài tuổi thọ.
  • Tập trung vào việc thay thế các sản phẩm làm sạch từ cơ thể đến môi trường bằng các sản phẩm thay thế không độc hại tại một thời điểm và bất cứ khi nào bạn hết một sản phẩm.
  • Thay đổi thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày bằng những sản phẩm hữu cơ (có chứng nhận) hoặc trong cộng đồng nông nghiệp minh bạch từ từ theo thời gian cho đến khi phù hợp.
  • Hạn chế và từ bỏ dần việc dùng mỹ phẩm và cố gắng thay thế chúng bằng một trong số những sản phẩm từ tự nhiên như mật ong, bột trà xanh, tinh bột nghê, mỹ phẩm từ những nguyên liệu và quy trình hữu cơ....
  • Đặt mục tiêu để tập luyện một môn thể thao rèn luyện sức khỏe hằng ngày

Truly Team Hà Nội mong muốn trở thành nhân tố dẫn đường trợ duyên và là người bạn đồng hành với bạn trên hành trình tìm kiếm và thực hành một đời sống chất lượng cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Hà Nội, Này 01-12-2020

popup

Số lượng:

Tổng tiền: