Dầu hướng dương ép lạnh hữu cơ Sungarden 1L

Thương hiệu: Sun Garden Tình trạng: Còn hàng
168.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG ÉP LẠNH HỮU CƠ SUNGARDEN

🌻 Dầu ăn hương dương được Công ty KOLSKÉ HOSPODÁRSTVO - BÚŠLAK, spol. s.o. là nhà sản xuất hàng đầu của Slovakia về sản xuất dầu hạt hữu cơ, sữa và các nông sản hữu cơ khác.

🌻 Dầu được sản xuất theo cách truyền thống, chỉ trải qua một giai đoạn ép lạnh duy nhất. Sau đó, nó chỉ được lọc và nhúng. Nhờ công nghệ sản xuất truyền thống độc đáo, dầu giữ lại các chất có giá trị dinh dưỡng, như vitamin E, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các nguyên tố vi lượng, khử mùi. Dầu từ lần ép lạnh đầu tiên được khử mùi bằng cách chưng cất hơi nước chân không, loại bỏ mùi vị đặc trưng và mùi của hạt hướng dương.

✅ Hàm lượng:

- Dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh khử mùi có hàm lượng oleic cao: 82%

- Giàu Vitamin E - chất chống oxy hoá tự nhiên

✅ Thành phần:

- Dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao:

• Axit béo đơn không bão hòa (axit oleic): 75-85%

• Axit béo đa không bão hòa (axit linoleic): 8-10%

✅ Công dụng:

- Dùng để rán, chiên ngập dầu, nhưng cũng có thể được dùng để nấu ăn và sử dụng hàng ngày. Ngoài ra còn có thể được sử dụng như một loại dầu hoàn thiện cho các món ăn lạnh, mayonaise và salad.

Đặc trưng của loại dầu này là tuổi thọ dài hơn nhiều so với dầu hướng dương tiêu chuẩn. Khả năng chịu nhiệt và chống tạo bọt cực cao nhờ hàm lượng axit oleic (Omega-9) cao - 82% và chất chống oxy hóa tự nhiên.

Khả năng thoát nước cao của loại dầu này làm đồ chiên rất giòn. Nó là sự lựa chọn tốt nhất khi thức ăn được chiên lâu ở nhiệt độ cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: