Dầu hạt lanh ép lạnh hữu cơ Sottolestelle 250ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
180.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

DẦU HẠT LANH ĂN DẶM CHO BÉ 👩‍👧‍👦

Không giống như các loại hạt thực vật khác, có xu hướng giàu omega 6 nhưng lại ít omega3, hạt lanh chứa nhiều omega3 hơn cả. Axit béo omega3, thường được tìm thấy trong cá, đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh.

👉👉👉 Vì vậy, nếu con bạn không thích ăn cá thì cho trẻ sử dụng hạt lanh, kể cả hạt thô hay các sản phẩm từ hạt lanh như dầu hay bột lanh nguyên, là một cách đơn giản để đảm bảo rằng trẻ vẫn nhận được tất cả các axit béo omega3 quan trọng mà trẻ cần.

✅ Thậm chí, hạt lanh được sử dụng như một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên với hiệu quả khá rõ rệt, vì vậy với một lượng vừa phải (ít hơn 3 muỗng café) có thể hỗ trợ tình trạng táo bón ở trẻ:

🍭 6 đến 12 tháng tuổi: rắc một ít bột hạt lanh nhuyễn hoặc dầu lên trên thức ăn mềm như rau nghiền, ngũ cốc hoặc sữa chua.

🍭 12 đến 18 tháng tuổi: trộn một lượng nhỏ dầu hạt lanh hoặc hạt lanh xay vào thức ăn mềm như nui, cháo hoặc thử thêm vào sinh tố của trẻ.

🍭 Từ 18 đến 24 tháng tuổi: thêm một lượng nhỏ hạt lanh xay hoặc dầu hạt lanh vào thức ăn của bé để tăng thêm dinh dưỡng. Ở độ tuổi này, bé đã có thể sử dụng tốt thức ăn rắn, do đó bạn có thể đa dạng hoá các công thức nấu ăn để bé ngon miệng hơn.

⚠️ Lưu ý: Sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi, các sản phẩm từ hạt lanh dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nhiệt, dó đó cần được bảo quản lạnh.

#hạt_lanh_hữu_cơ #dầu_hạt_lanh #ăn_dặm #weaning #flaxseedoil #organicflaxseed #flaxseeds

Giá sản phẩm 180.000₫

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: