COMBO BỘT RAU HỮU CƠ - THỨC UỐNG HÓA HUYẾT SINH TINH

COMBO BỘT RAU HỮU CƠ - THỨC UỐNG HÓA HUYẾT SINH TINH
Monday,
31/05/2021
Đăng bởi: PHẠM THỊ PHƯỢNG

COMBO BỘT RAU HỮU CƠ - THỨC UỐNG HÓA HUYẾT SINH TINH

Thực phẩm đặc biệt dành cho người bị người thiếu máu, ung thư máu, hoặc bị một nguyên nhân nào đó bị mất máu cấp, hoặc bị mất máu thường xuyên, như ung thư máu, băng huyết, rong kinh....

Toa thuốc này đã được hệ thống Lotus Lab của nước Đức thực nghiệm và ứng dụng. Mình và ngừoi thân đều dùng bột rau này hàng ngày và có tác dụng rất tốt, nhất là với mẹ bầu đang thiếu máu.

Thành phần và cách sử dụng thức uống đặc biệt cho người bị thiếu máu, ung thư máu, và hỗ trợ phục hồi sức khoẻ sau hóa và xạ trị này, hoàn toàn được phối từ nguyên liệu bột toàn tính của các loại rau cỏ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của dân dã bình thường. Tuy rau cỏ tầm thường, nhưng khả năng bổ sung các vi lượng hóa huyết, sinh tinh rất cao, đặc biệt là sắt, vitamin B12.. và các thành phần tham gia trong cấu tạo của huyết tương. Không những thế các thành phần Protein trong toa uống này rất cao, nên cũng rất phù hợp với những người ăn chay trường, và đã lỡ ăn chay gạo lứt muối mè trường kỳ, hoặc lỡ nhịn ăn detox không đúng cách....

Các thành phần của toa uống này là:

- Bột toàn tính 100% cải bó xôi (Spinat)

- Bột toàn tính 100% lá lúa mì non (Weizengras)

- Bột toàn tính 100% cây lá han (Brennessel)

- Bột toàn tính 100% củ dền đỏ (Rote Bete )

- Mật ong rừng

- Nước lọc không gas

(Tại sao lại phải là bột khô toàn tính mà không phải là nấu, hoặc xay tươi. Thứ nhất là tiện sử dụng, thứ hai là không bị mất chất khi chế biến, thứ ba là sản phẩm bột khô đã được kiểm ngiệm mức độ an toàn tuyệt đối và 100% hữu của hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm nghiêm ngặt nhất của nước Đức. Thứ tư, rất khó tin tưởng rau sạch có nguồn gốc từ Việt Nam và các nước lân cận.)

Cách sử dụng cho mọi cơ địa bệnh lý và cho cả người khoẻ mạnh đều giống nhau

1 thìa cà phê bột rau chân vịt (ca.5gr)

1 thìa cà phê bột lá mạ non (Ca. 5gr)

1 thìa cà phê bột lá han (Ca. 5gr)

1/2 thìa cà phê bột củ dền đỏ (ca. 2,5gr)

(Bạn có thể pha trước một hộp lớn theo các thành phần trên, rồi mỗi lần sử dụng 3-4 thìa, hoặc 15-18gr)

1 thìa cà phê một ong

500 ml (nửa lít)

Bỏ tất cả các thành phần và liều lượng như trên vào nửa lít nước lọc không ga, quậy đều, hoặc bỏ vào máy sinh tố quay cho nhanh. Cứ vậy mà đem ra uống. Có thể uống một lần hay nhiều lần đều được, uống trước, sau hay cùng bữa ăn gì cũng được, thậm chí không cần ăn, uống cái này cũng đủ no, đủ tràn trề sinh lực rồi.

Với người bình thường, thì uống theo nhu cầu cơ thể. Với người thiếu máu nhẹ, thì uống ít nhất ngày một lần

Với bệnh nhân ung thư máu thì nên uống hai lần trong ngày.

Thức uống trên hoàn toàn bằng rau cỏ bình thường không có tác dụng phụ. Thích hợp cho cả người có bệnh tiểu đường, mỡ máu, và bệnh thống phong, phong thấp.... Đặc biệt phương uống này rất tốt và phù hợp cho những người suy giảm chức năng hấp thu của đường ruột và rối loạn chức năng chuyển hóa dinh dưỡng. Toa uống có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh vừa dứt sữa cho đến người, đại, thượng thọ....Và cũng là toa thực dưỡng có tính hỗ trợ chữa trị tuyệt vời cho người bị bệnh tiểu đường, áp suất máu cao và bổ sung tinh chất cho những người nghiện cà phê, nghiện bia rượu, thuốc lá.

Thức uống này không những tiện lợi, bỗ dưỡng mà còn là một loại thức uống cực ngon và thơm vô cùng.

Giá cả bộ 1620k.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: