CÁCH LÀM BẮP RANG BƠ TỪ NGÔ HỮU CƠ VÀ BƠ GHEE

CÁCH LÀM BẮP RANG BƠ TỪ NGÔ HỮU CƠ VÀ BƠ GHEE
Saturday,
19/06/2021
Đăng bởi: PHẠM THỊ PHƯỢNG

CÁCH LÀM BẮP RANG BƠ TỪ NGÔ HỮU CƠ VÀ BƠ GHEE

Bạn có thể dùng ngô hữu cơ Sottolestelle chế biến thành

bắp rang bơ nguyên bản, bắp rang caramel, bắp rang phô mai,…

- Cho bơ ghee vào xoong to đáy dầy đun nóng. Rồi cho lượng bắp tùy ý vào đảo đều đến khi nở được một hoặc 2 hạt đậy nắp, hạ nhiệt độ.Bỏng sẽ tự nổ cho đến hết khoảng 1 phút là nổ xong (Lưu ý để lửa nhỏ).Cho bơ, syrup đường, mật ong vào xong bắp vừa làm nở vào đảo đều cho ngấm bơ đường ( nếu thích ). Cho ra mâm để nguội hoàn toàn. Sau đó đóng túi kín khí hoặc dùng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng..

Lưu ý rằng, không để bắp quá nhiều không nổ hết, không mở nắp chảo cho đến khi bắp nổ xong. Thêm gia vị tùy thích và thưởng thức như món ăn vặt.

Giá sản phẩm: ngô hữu cơ Sottolestelle 99.000₫/gói, bơ ghee Organic Valley 290.000/lọ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: