Bột tảo lục Chlorella hữu cơ Bio Planet 200g

Thương hiệu: Bio Planet Tình trạng: Còn hàng
420.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0904579961 để nhanh chóng đặt hàng

Bột tảo lục Chlorella hữu cơ Bio Planet 200g

Xuất xứ: Ba Lan

- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, sản phẩm Vegan

- Đóng gói 200g

Tảo lục là một vi tiểu nước ngọt ở dạng màu xanh lá cây, được cư ngụ khá lâu đời trên trái đất này khoảng 3,5 tỉ năm. Tảo lục xanh được trồng và thu hoạch trong cơ sở thủy sản nuôi trồng hải sản hữu cơ với kiểm định nghiêm ngặt và được cấp giấy phép an toàn cao nhất là chứng nhận hữu cơ.

- Tảo lục chlorella rất giàu dinh dưỡng - được gọi là nguồn protein hoàn chỉnh hơn bất kỳ loại nào trên trái đất.

- Một tác dụng đặc biệt là hấp thu và thải kim loại nặng rất rốt, chống phóng xạ tốt. - Chứa yếu tố tăng trưởng

- hồi phục mô tổn thương, mô ung thư, giàu vitamin K2 - khoẻ xương.

Chlorella có tác dụng đào thải kim loại nặng, do đó cách dùng tốt nhất là đi kèm thụt tháo và ăn Raw food, nước ép để tăng cường tác dụng loại bỏ kim loại nặng.

- Trẻ em từ 8 tháng có thể dùng với lượng rất nhỏ, kèm theo 1 chế độ ăn vegan, lành mạnh. Tảo lục cung cấp sắt, folic, B12. Hợp người mang thai, cho con bú, bệnh nhân, phẫu thuật xong và cả ăn chay... Sắt góp phần trong việc hình thành hồng cầu bình thường và tạo chức năng miễn dịch tự nhiên cho cơ thể. Folic, B12 ai chuẩn bị mang thai, đang mang thai thì nên bổ sung. Folic chống dị tật thai nhi. B12, nếu thiếu, cơ thể xanh xao, khó tập trung, luôn mệt mỏi và muốn ngủ. Việc bổ sung B12 là hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng cơ thể và góp phần vào các chức năng giám sát hoạt động bình thường của hệ thần kinh, cảm xúc. Người ăn chay hay thiếu B12.

Ngoài 3 thành phần chính trên, tảo lục còn chứa thêm 22 thành phần khác cần thiết cho cơ thể. Sử dụng khoảng 5 g (1 muỗng nhỏ) mỗi ngày. Có thể dùng với nước trái cây, smoothie, sữa chua hoặc rắc lên các món ăn sẵn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: