5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE MÀ KỶ TỬ MANG LẠI

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE MÀ KỶ TỬ MANG LẠI
Saturday,
19/06/2021
Đăng bởi: PHẠM THỊ PHƯỢNG

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE MÀ KỶ TỬ MANG LẠI

🍂Kỷ tử được sử dụng từ rất lâu trong nền ẩm thực của các nước thuộc khu vực châu Á. Không những thế, kỷ tử còn là thành phần trong các phương thuốc y học cổ truyền của người Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản từ thế kỷ thứ 3 sau Công Nguyên.

Ngày nay, kỷ tử được trồng chủ yếu ở Trung Hoa. Từ năm 2000 trở lại đây, kỷ tử và các sản phẩm kỷ tử đã trở nên phổ biến ở những nước phát triển.

🍂Kỷ tử là món quà mà thiên nhiên đã ưu ái trao tặng cho con người. Tuy kích thước nhỏ bé nhưng tác dụng mang lại đối với lợi ích sức khỏe của mỗi người rất lớn: 

1️⃣ Cải thiện trí nhớ: Kỷ tử cũng là loại thuốc bổ óc đầu tiên được dùng ở Châu Á. Nó chứa betain, vào cơ thể chuyển đổi thành choline, một chất làm tăng cường và có khả năng phục hồi trí nhớ.

2️⃣ Tăng sinh lý và cải thiện sức khỏe sinh sản: Kỷ tử cũng là một loại dược thảo đông y bồi bổ khả năng sinh lý, là vị thuốc cứu tinh cho các vấn đề sinh sản.

Người ta có câu “đi xa ngàn dặm không nên dùng câu kỷ tử vì nó bổ thận quá nên kích thích đến tình dục”. Bởi kỷ tử có tác dụng làm tăng nồng độ testosterone, kích thích khả năng tình dục, làm tăng ham muốn, kéo dài thời gian cương cứng và phản ứng xuất tinh, giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn làm tăng khả năng có thai cho người phụ nữ.

Ngày nay, kỷ tử có thể được bác sĩ gợi ý để dùng thay thế cho một số loại thuốc điều trị rối loạn cương dương như viagra.

3️⃣ Chống lão hóa: Y học hiện đại đã nghiên cứu kỷ tử có tác dụng giảm đường huyết, chống mỡ gan và có thể chống xơ vữa động mạch. đồng thời có tác dụng cải thiện rất mạnh mẽ trong việc bảo vệ gan, chống khối u, giảm huyết áp và bệnh lão hóa do các bộ phận trong cơ thể suy thoái ở người già.

Kỷ tử chứa rất nhiều hàm lượng đường Polysaccarit, Beta carotene, Vitamin E, Selen và Flavonoid và các chất kháng oxy hóa, có tác dụng tốt trong việc kháng oxy hóa. Câu kỷ tử có thể kháng lại Oxy hóa bazơ gốc tự do, giảm nhẹ sự tổn thương do Oxy hóa gốc tự do gây ra, từ đó có thể giúp chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

4️⃣ Tăng cường hệ miễn dịch: Hơn 40 nghiên cứu kỷ tử, kết quả cho thấy nó có khả năng chỉ huy, kiểm soát và điều chỉnh được chức năng của hệ miễn nhiễm mạnh hơn. Chất polysaccharides có trong Kỷ tử sẽ làm tăng và quân bình những hoạt động của các tế bào miễn dịch.

5️⃣ Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tế bào ung thư: Ngoài chống tam cao, kỷ tử còn có tác dụng ức chế đáng kể các tế bào ung thư bên ngoài cơ thể, có thể dùng để ngăn chặn tế bào ung thư khuếch trương và tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể. Nếu kỳ từ phối hợp với người bị bệnh ung thư sẽ giảm nhẹ được tác dụng phụ của độc tố, ngăn ngừa giảm bạch cầu, điều tiết chức năng miễn dịch v.v.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: